Cuộc sống ngày càng hiện đại vì vậy mà nhu cầu về sử dụng máy móc hiện đại và chất lượng của con người cũng từ đó tăng cao. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng Công ty TNHH Cơ khí Thuận Phát – một công ty chuyên sản xuất gia công inox gia dụng, phễu thoát nước, thiết bị inox ngành y uy tín và chất lượng.

1. Công ty Thuận Phát – công ty dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí

Với khoảng trên 15 năm ra đời và có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực cơ khí của mình, Công ty TNHH Cơ khí Thuận Phát tự tin rằng mình đã nắm rõ được thị trường và những như cầu, mong muốn của khách hàng để có thể đem sản xuất và đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm mà mọi người từ ban lãnh đạo đến các nhân viên của công ty đề hướng đến đó là “Thành công của khách hàng là mục đích của chúng tôi” đã cho thấy một điều rằng, đây là một công ty luôn luôn hoạt động và kinh doanh dựa trên sự thành công và những mong muốn của khách hàng. Đúng như vậy, Công ty TNHH Cơ khí Thuận Phát tuy rằng xuất hiện trên thị trường ngành cơ khí mới 15 năm, không phải là một quãng thời gian quá dài nhưng lại đã và đang từng bước khẳng định được vị thế cũng như sự uy tín đối với khách hàng. Điều này có thể được thể hiện rõ qua việc công ty đã xác định được từ ngay ban đầu phương châm làm việc của mình đó là khách hàng và nhu cầu của khách hàng, luôn luôn lấy khách hàng làm mục đích và làm chuẩn mực cho mục tiêu của công ty.

2. Công ty Thuận Phát luôn luôn sáng tạo trong cả lĩnh vực đồ gia dụng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên của công ty trong suốt những năm vừa qua, Thuận Phát – công ty chuyên sản xuất gia công inox gia dụng, phễu thoát nước, thiết bị inox ngành y đã khẳng định được tên tuổi, khẳng định và đưa tên tuổi cùng với thương hiệu của mình vươn ra tầm khu vực bằng rất nhiều những đóng góp và thành tựu rất nổi bật trong ngành cơ khí của khu vực.

Công ty TNHH Cơ khí Thuận Phát hiện nay đang có những kế hoạch đầu tư và phát triển rất quy mô từ đào tạo và củng cố thêm nguồn nhân lực cũng như kinh nghiệm và độ chuyên nghiệp của nhân viên cho đến việc quản lý và đầu tư về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị phục vụ công tác sản xuất của công ty.

Không chỉ phát triển trong những khâu sản xuất các thiết bị cơ khí, Công ty TNHH Cơ khí Thuận Phát còn rất chỉnh chu và đầu tư trong các khâu thiết kế sản phẩm. Không ngừng đầu tư, lắng nghe và thay đổi, hiện nay từ việc công ty chuyên sản xuất gia công inox gia dụng, phễu thoát nước, thiết bị inox ngành y, Thuận Phát đã tự thiết kế được rất nhiều những sản phẩm cơ khí rất hữu dụng và có tính áp dụng cao. Việc này có thể đã thay thế được phần lớn các thiết bị và các sản phẩm nhập ngoại, giá thành của sản phẩm sẽ rẻ hơn mà chất lượng cũng được hoàn toàn đảm bảo, từ đó đem lại rất nhiều lợi ích cho cả quá trình hoạt động của công ty cũng như hoạt động mua khách hàng.

Không chỉ có các sản phẩm về cơ khí mà công ty còn đầu tư sản xuất các mặt hàng gia dụng inox. Với hàng trăm loại gia dụng mang nhiều phong cách mẫu mã khác nhau Thuận Phát đã vươn ra canh tranh với các mặt hàng xuất khẩu khác. Không những vậy inox Thuận Phát còn có lợi thế khi các nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng cao.  Điều này giúp các sản phẩm ngay từ khâu chế tạo đã có những đặc tính tốt làm hài lòng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Một số sản phẩm đang được công ty thiết kế và sản xuất

3.     Công ty Thuận Phát là công ty đa dạng trong hoạt động, chuyên sản xuất gia công inox gia dụng, phễu thoát nước, thiết bị inox ngành y

Ngoài công việc chính mà công ty hoạt động đó là đầu tư cho các khâu sản xuất và thiết kế. Công ty TNHH Cơ khí Thuận Phát còn rất chú trọng và rất mạnh về đầu tư và đào tạo nguồn lao động. Tại đây, các nhân viên từ nhỏ tới lớn, từ quản lý tới công nhân đều có được những quá trình đào tạo rất chuyên sâu và được đầu tư từ lý thuyết tới việc thực hành công việc. Chính vì vậy, nguồn nhân lực không chỉ ngày càng dồi dào mà còn hoàn toàn đáp ứng được việc sản xuất ra những sản phẩm đúng chuẩn và chuyên nghiệp. Không những thế, công ty còn tạo cơ hội về việc làm cho rất nhiều công nhân. Từ đó cũng được xem như là công ty đã đóng góp một phần rất lớn về vấn đề giải quyết việc làm cho người dân của Việt Nam ta.

Quá trình cắt bánh răng côn chuyên nghiệp của Công ty Thuận Phát

Với phương châm làm việc vô cùng đúng đắn, cách đầu tư làm việc vô cùng chuyên nghiệp, cùng với tinh thần luôn luôn lắng nghe, thay đổi để hoàn thiện và tinh thần sáng tạo, học hỏi, tìm tòi không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ. Thuận Phát là công ty chuyên sản xuất gia công inox gia dụng, phễu thoát nước, thiết bị inox ngành y,… từ đó tự tin khẳng định với khách hàng rằng công ty mình là một trong những công ty đi đầu trong ngành cơ khí. Và có khả năng rằng trong tương lai không xa, Công ty TNHH Cơ khí Thuận Phát  không chỉ đẩy mạnh việc khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình ra tầm khu vực mà còn khẳng định uy tín của mình bằng việc vươn ra tầm châu lục.